Chào mừng bạn đến với website
Follow Us
  • Hotline
    0912.003.855
  • Địa chỉ
    Số 35/37 An Đà Ngoại, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

INVERTER HÒA LƯỚI SOFAR

INVERTER HÒA LƯỚI CÓ LƯU TRỮ SOFAR HYD 5000-ES

Biến tần lai Sofar HYD 5000-ES được sử dụng trong các hệ thống quang điện cho gia đình, tích hợp thêm pin dự phòng. Năng lượng được tạo ra bởi hệ thống năng lượng mặt trời sẽ được tối ưu hóa để tự tiêu thụ tối đa.

INVERTER HÒA LƯỚI 3 PHA 11KW

Bộ biến tần Sofar 11KW 11KTL-X là sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội, với những tính năng ưu việt cùng chế độ theo dõi điều khiển từ xa, thiết bị này chính là giải pháp tuyệt vời đối với những nhà máy điện, trung tâm thương mại, công ty, tổ chức lớn,..

BỘ HÒA LƯỚI ĐIỆN MẶT TRỜI SOFAR 7.5KTLM

Biến tần Sofar 7.5 KTLM được đánh giá cao nhờ có hiệu suất tối đa 98,2% và khai thác thuật toán MPPT chính xác, thời gian thực để đạt được năng suất cao. Với 3 đầu vào và công suất đầu vào tối đa 8300W, đây là biến tần lý tưởng cho các hệ thống một pha lớn hơn. Nó cung cấp một cách tiếp cận all-in-one tiện lợi để cài đặt hay sử dụng.

BIẾN TẦN HÒA LƯỚI SOFAR 5.5 KTL

Bộ biến tần MPPT 5.5 KTL-X của Sofar tự hào có hiệu suất tối đa lên tới 98,3%, khai thác thuật toán MPPT chính xác theo thời gian thực để đạt được năng suất cao. Điện áp khởi động thấp chỉ 180V giúp tăng năng suất hơn nữa.

BỘ INVERTER HÒA LƯỚI 5KTLM-G2

Inverter hòa lưới 5kw Sofar 5KTLM-G2 là trang thiết bị tiên tiến hiện đại, với công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ đem đến giải pháp tuyệt vời cho những hệ thống điện năng điện mặt trời của hộ gia đình, nhà máy, công xưởng,…

BỘ BIẾN TẦN HÒA LƯỚI SOFAR 3 KW 3KTLM-G2

Bộ biến tần Sofar 3 KW model 3KTLM-G2 được thiết kế theo chuẩn quốc tế, hiện đại với những công nghệ tiên tiến bậc nhất đi đầu trong ngành. Với những chức năng vượt trội cùng khả năng thích ứng phù hợp với người dùng, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình

BỘ BIẾN TẦN HÒA LƯỚI SOFAR 3KTLM-G2

Bộ hòa lưới điện mặt trời Sofar 3300TL-G3 với khả năng đáp ứng được công suất đầu vào lên tới 4500W (DC oversizing 40%), có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 40% so với các sản phẩm khác cùng công suất trên thị trường.

INVERTER HÒA LƯỚI SOFAR 3000TL-G3

Inverter Sofar 3000TL-G3 là dòng 1 phase đời mới nhất của Sofar kết hợp các tính năng của các mẫu trước đó với thiết kế nhỏ hơn và đẹp hơn. Tích hợp nhiều tính năng linh hoạt khi sử dụng cho hệ thống. Điện áp khởi động thấp 70V đảm bảo rằng các hệ thống điện mặt trời sẽ sản xuất lâu hơn mỗi ngày.

Mọi sự hợp tác đều bắt nguồn từ một cuộc gọi

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 0912.003.855