Chào mừng bạn đến với website
Follow Us
  • Hotline
    0912.003.855
  • Địa chỉ
    Số 35/37 An Đà Ngoại, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NĂNG LƯỢNG ĐỨC ANH

Công ty TNHH Xây Dựng Và Năng Lượng Đức Anh chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại Đức Anh, Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Ra đời với sứ mệnh “Mang Lại Sự Phồn Thịnh Cho Khách Hàng”, Công ty TNHH Xây Dựng & Năng Lượng Đức Anh tạo sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu. Đức Anh cung cấp giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng với giá trị kinh tế cao, lâu dài và bền vững. Công ty TNHH Xây Dựng & Năng Lượng Đức Anh chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời  dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại Đức Anh, Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Hiện nay, Đức Anh  là đối tác độc quyền tại Việt Nam của hãng phân phối inverter ABB (Ý), SMA ( Đức), Solax (Trung Quốc), Zerver(Trung Quốc) cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, Đức Anh  còn hợp tác phân phối các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời của Hanwha (Hàn Quốc), Solar World (Đức), Trina( Trung Quốc),... và các dòng inverter thông minh của OMNINK (Trung Quốc). Tất cả các thiết bị do Đức Anh cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao. 

ĐỨC ANH CHUYÊN:

Phân phối tấm pin năng lượng mặt trời nhãn hiệu CANADIAN, VSUN...

Phân phối Inverter hòa lưới các nhãn hiệu: INVT, SOFAR, GROWATT... 

Phân phối hệ thống khung nhôm/giá đỡ chuyên dụng.

Phân phối dây cáp DC, thiết bị đóng/ngắt MCP, MC4 và thiết bị chống sét.

Thi công và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống Điện Mặt trời hòa lưới, hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống hybrid ON/OFF grid cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

Với nền tảng phân phối và phát triển lâu năm và kinh nghiệm triển khai hàng loạt các dự án lớn trên toàn quốc. Công ty TNHH Xây Dựng & Năng Lượng Đức Anh là đối tác tin cậy hàng đầu về cung cấp thiết bị Điện năng lượng mặt trời.

Đức Anh đi tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời ở Việt Nam, cam kết UY TÍN & CHẤT LƯỢNG tuyệt vời!

Mọi sự hợp tác đều bắt nguồn từ một cuộc gọi

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 0912.003.855